Mua trực tuyến

Baby Steps® là sản phẩm được sản xuất từ sữa dê có nguồn gốc từ các trang trại
New Zealand chuyên dụng của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại địa phương và kiểm soát quá trình sản xuất từ “nông trại đến nhà bạn”.
Với các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của chúng tôi và nhiều giải thưởng trong ngành, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con của bạn.

Baby Steps® là thương hiệu hàng đầu của NIG Nutritionals Limited và được bán
không chỉ ở thị trường New Zealand mà còn được bán rộng rãi trên toàn thế giới. NIG Nutritionals Limited, một phần mới của các công ty từ năm 1984, đã đi đầu trong
dinh dưỡng từ sữa ở New Zealand. Trong hơn 30 năm, chúng tôi tự hào là một công ty New Zealand mang đến lời hứa của chúng tôi về các sản phẩm dinh dưỡng an toàn, chất lượng được chế biến từ sữa của các trang trại địa phương.

NIG Nutritionals tự hào về tinh thần tiên phong và di sản New Zealand, như là một nhà sáng tạo, nhà sản xuất, xuất khẩu và nhận được nhiều giải thưởng kinh doanh, khoa học và công nghệ.

Quan Điểm Của Chúng Tôi

Baby Steps® tập trung vào việc hỗ trợ trẻ em có được dinh dưỡng phù hợp trong thời gian phát triển và tăng trưởng quan trọng cho sức khỏe suốt đời. Chúng tôi tin rằng giúp trẻ em có được dinh dưỡng phù hợp, trong giai đoạn phát triển và phát triển ban đầu rất quan trọng, nó sẽ mang lại cho trẻ sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống và cơ hội để đạt được tiềm năng đầy đủ của trẻ. Niềm tin của chúng ta về lợi ích của dinh dưỡng tốt không chỉ kéo dài trong thời thơ ấu mà còn tiếp tục qua những năm tháng hình thành và phát triển trong tương lai.

Để gánh vác sứ mệnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm sữa dê bổ dưỡng, được chế biến đặc biệt cho trẻ em.

CÁC NGUYÊN TẮC VÀ GIÁ TRỊ SẢN PHẨM THỂ HIỆN TRONG CÁCH CHÚNG TÔI LÀM VIỆC:

  • THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học, cho nhu cầu dinh dưỡng và thông tin chi tiết về các đối tượng tiêu dùng khác nhau.
  • NGUỒN NGUYÊN LIỆU SỮA DÊ TƯƠI được thu thập trực tiếp từ các trang trại chuyên dụng của chúng tôi, rất gần với khu chế biến.
  • CHÚNG TÔI CHĂM SÓC NHỮNG ĐÀN DÊ NHƯ THẾ NÀO? So với các mạng lưới trang trại lớn, chúng tôi có một số ít trang trại mà chúng tôi quan tâm và hoạt động ở cấp độ rất cá nhân. Lời cam kết về việc chăm sóc tốt các đàn dê được hạnh phúc là điều mà chúng tôi rất tự hào.
  • CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN CHO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường an toàn thực phẩm và chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, mà không cần thỏa hiệp. Mục đích của chúng tôi là tiếp tục phấn đấu để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về đảm bảo chất lượng và kiểm soát hết sức có thể.
  • CHÚNG TÔI RẤT TẬN TÂM TRONG VIỆC QUẢNG BÁ và tin rằng chúng tôi có thể đóng góp một phần trong việc thúc đẩy và đóng góp cho những lợi ích đến từ nguồn dinh dưỡng hợp lý. Chúng tôi cam kết tiếp thị có trách nhiệm, có đạo đức và tôn vinh giá trị của việc cung cấp dinh dưỡng tốt cho thế hệ con em trong tương lai.

tặng gấu kiko

với mỗi đơn hàng bất kì

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TẬN TÂM NHẤT