Mua trực tuyến

Các nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng được công bố đã xác định được
nhiều tính chất độc đáo của sữa dê so với các loại sữa khác.

Dinh Dưỡng Tự Nhiên

 • Sữa dê tự nhiên có hàm lượng canxi cao hơn sữa bò và một số loại vitamin (A, B6, Niacin, E, D,…) và khoáng chất (Canxi, phốt-pho, sắt, kẽm, và Ma-giê).
 • Sáu trong mười axit amin có hàm lượng cao hơn trong sữa bò.
 • Oligosaccharides cao hơn (từ 4 lần đến 8 lần so với sữa bò).
  Oligosaccharides là một prebiotic và đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe con người hỗ trợ tiêu hóa, hấp thụ các loại thực phẩm và có đặc tính chống viêm.
 • Chất béo cung cấp một nguồn năng lượng sẵn sàng. Các chất béo quan trọng như axit béo chuỗi trung bình và ngắn có trong sữa dê cao hơn các loại sữa khác. Cung cấp nguồn năng lượng sẵn sàng và tốt hơn cho cơ thể sử dụng. Các axit béo này được cơ thể sử dụng để chuyển hóa năng lượng và ít có khả năng được lưu trữ dưới dạng mỡ. Chúng có thể giúp tăng cường năng lượng và có thể giúp giảm mức Cholesterol.
 • Sữa dê trải qua sự đồng nhất tự nhiên, là nơi các hạt chất béo của sữa được chia thành các cụm nhỏ hơn một cách tự nhiên. Ngược lại, sữa bò phải được đồng nhất về mặt cơ học, giá trị dinh dưỡng tự nhiên trong sữa bò có thể giảm trong quá trình này.

Giảm Dị Ứng Và Không Dung Nạp

Protein trong sữa dê khác với sữa bò.

 • Sữa bò có chứa một phiên bản A1 của một protein được gọi là
  beta-casein, có thể gây ra phản ứng dị ứng và viêm trong ruột non cho một số người khi tiêu hóa. Điều này có thể dẫn đến các triệu chứng không dung nạp như khó chịu ở bụng, chuột rút và đầy bụng. Protein A1 không có trong sữa dê.
 • Các casein Alpha S1 và Alpha S2 trong sữa dê có cấu trúc khác với sữa bò. Sữa dê thay thế cho sữa bò có thể cho thấy sự cải thiện ở những người bị
  dị ứng và không dung nạp sữa bò.

Tiêu Hóa Dễ Dàng Hơn

Sữa dê đã được biết đến như là một thay thế tuyệt vời cho sữa bò khi
nói đến tiêu hóa. Sữa dê dễ tiêu hóa hơn vì nhiều lý do.

 • Sữa dê có thành phần và cấu trúc chất béo độc đáo so với sữa bò.
 • Kích thước phân tử chất béo globule trong sữa nhỏ hơn nhiều so với sữa bò. Điều này làm cho hỗn hợp chất béo trong sữa dê đồng đều hơn và khả năng
  tiêu hóa tốt hơn so với sữa bò.
 • Cấu tạo hạt sữa mềm hơn và nhẹ hơn. Một khi sữa vào dạ dày, protein trong sữa sẽ phản ứng với axit trong dạ dày để hình thành hành hạt sữa. Hạt sữa càng mềm đi qua dạ dày càng nhanh. Protetin trong sữa dê hình thành hạt sữa mền hơn và nhẹ hơn, giúp dễ tiêu hóa.
 • Sữa dê tự nhiên có hàm lượng Oligosaccharides cao. Oligosaccharides là một loại prebiotic hỗ trợ sự phát triển cho các lợi khuẩn (còn được gọi là probiotic) trong ruột của chúng ta. Probiotics đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe con người vì chúng giúp tiêu hóa và hấp thu thức ăn trong hệ tiêu hóa.
  Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các hợp chất Oligosaccharides này có trong sữa dê có đặc tính kháng viêm và thực sự dễ tiêu hóa trong khi ở bên trong ruột.
 • Mức độ của chuỗi axit béo trung bình cao hơn giúp dễ dàng tiêu hóa, và
  cung cấp một nguồn năng lượng tốt hơn cho cơ thể tiêu thụ. Cơ thể chúng ta không cần phải làm việc quá nhiều để tiêu hóa được sữa dê vì thế việc tiêu hóa cũng hiệu quả hơn so với sữa bò và cũng chuyển hóa năng lượng dễ dàng hơn.

tặng gấu kiko

với mỗi đơn hàng bất kì

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TẬN TÂM NHẤT